6 đôi giày thể thao tốt nhất cho người chơi bóng rổ (phần 1)

Chọn giày bóng rổ cho trận đấu của bạn có thể ảnh hưởng đến việc thắng và thua. Có rất nhiều điều cần phải cân nhắc khi đưa ra quyết định cho một đôi giày phù hợp.

1. Adidas Performance Men Crazy Explosive

Giày bóng rổ Performance Male Crazy Explosive của Adidas là loại giày hiệu suất cao, có khả năng phản hồi cực kỳ tốt để đảm bảo sự thoải mái và tốc độ khi chơi. Primeknit Xeno phía trên không chỉ nhẹ mà còn cực kỳ thoải mái và thoáng khí, cho phép thông khí và giữ cho bàn chân của bạn mát mẻ và khô ráo. Hệ thống ren trên giày sẽ quấn toàn bộ bàn chân để giảm áp lực lên vòm và hệ thống ren gót chân với một miếng đệm sẽ khóa chân bạn vào trong giày để đảm bảo có độ trượt tối thiểu.

Lớp lót bên trong dệt cực kỳ thoải mái và lưỡi lưới làm tăng thêm độ thoáng khí. Đế cao su của giày cung cấp cho bạn lực kéo đặc biệt và sẽ đảm bảo rằng bạn có thể di chuyển nhanh mà không sợ bị trượt hoặc ngã.

Nên chọn giày như thế nào khi chơi bóng rổ?

2. Nike Men Lebron Soldier IX

Đôi Lebron Soldier IX sẽ khóa chân của bạn xuống 360 độ, trước ra sau và hai bên, để có sự hỗ trợ ổn định và thoải mái với hệ thống dây đeo sáng tạo. Phiên bản thứ chín của đôi giày bóng rổ tuyệt vời này là một trong những đôi giày thể thao hiệu suất cao nhất trên thị trường. Với lớp phủ tổng hợp nhẹ và cáp Flywire sẽ tích hợp với dây đeo giữa bàn chân của bạn. Các đơn vị Nike Zoom Air cung cấp bộ đệm cực kỳ nhạy cho phép bạn di chuyển với tốc độ nhanh.

Các vỏ cao su tách rời cho phép một phạm vi chuyển động lớn và độ bền đặc biệt. Một đế cao su với lực kéo đa hướng và khuôn hình lục giác cung cấp cho bạn độ bám tuyệt vời trên sân cho phép bạn di chuyển tự do và dễ dàng. Đệm lunarlon hỗ trợ chuyển động rất mềm mại và bồng bềnh khi chơi và lớp lót bên trong quấn chặt chân của bạn, đệm bọt hỗ trợ mắt cá chân và ngăn chặn chấn thương.