6 đôi giày thể thao tốt nhất cho người chơi bóng rổ (phần 2)

3. Adidas Performance Men’s Cloudfoam

Một đôi giày bóng rổ có giá hợp lý cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để có thể chiến thắng mọi trận đấu, thoải mái, sự hỗ trợ và ổn định là những gì bạn nhận được với Performance Men Cloudfoam. Phía trên là lớp da và vải thoáng khí và cực kỳ nhẹ. Đây là đôi giày bóng rổ thuộc top đầu với logo 3 sọc ở hai bên của đôi giày và nó có đục lỗ để thêm thông thoáng. Lưỡi, cổ và góc phía sau của giày bóng rổ là lưới để cho phép luồng không khí đi qua dễ dàng.

Điểm đặc biệt của mẫu giày bóng rổ này là sockliner và đế giữa của Cloudfoam. Tính năng này cung cấp đệm nhẹ sẽ đảm bảo rằng bàn chân của bạn luôn thoải mái và an toàn mọi lúc. Chân đế xốp tạo thêm sự thoải mái cho giày bóng rổ. Đế ngoài cao su có lực kéo tuyệt vời và sẽ cung cấp cho bạn một độ bám đặc biệt trên bất kỳ bề mặt nào. Với mức giá tuyệt vời, bạn không thể không xem xét Adidas Performance Men’s Cloudfoam.

Chọn giày bóng rổ như thế nào?

4. Under Armour Mens Curry 2.5

Các bọc khí tổng hợp ở trên đôi giày này là nhẹ, ổn định và thoải mái. Bộ đệm gót chân bên ngoài và chân sẽ khóa chặt bàn chân của bạn để tăng thêm sự ổn định, và hỗ trợ cho mắt cá chân tuyệt vời. Vải trên cùng chống ma sát ETC giữ cho bàn chân của bạn mát mẻ và khô ráo trong khi lớp sockliner OrthoLite kháng khuẩn sẽ bao xung quanh bàn chân của bạn để giữ cho chúng không chỉ thoải mái mà còn được hỗ trợ đầy đủ và ổn định. Đệm tích điện không chỉ hấp thụ chấn động từ tác động của giày bóng rổ khi nhảy mà còn chuyển đổi thành năng lượng để cung cấp cho bạn khả năng phản ứng và tốc độ tuyệt vời trên sân.

Bọt Micro G có chiều dài đầy đủ không chỉ tăng thêm mức độ thoải mái, nó còn mang đến sự bùng nổ để cho phép bạn vượt qua giới hạn của mình. Mô hình lực kéo xương cá hữu cơ đa hướng mang lại cho bạn độ bám tốt nhất trên bề mặt của sân bóng, cho phép bạn di chuyển ổn định, dễ dàng vượt qua các đối thủ của bạn.