Top 6 kệ để bóng rổ tốt nhất (phần 1)

Giá để bóng rổ là thiết bị đầu tiên bạn cần để duy trì độ bền của bóng rổ. Bạn có thể thấy rằng không có gì khó khăn để chọn một giá đỡ, tuy nhiên việc lựa chọn giá bóng rổ tốt nhất có thể không đơn giản.

1. Giá bóng nhỏ gọn của BSN

Đây sẽ là một giá để hoàn hảo để giữ những quả bóng rổ lộn xộn của bạn ở một nơi nhất định và không còn lo lắng về việc bị mất bóng ngẫu nhiên. Tuy có kích thước nhỏ gọn, giá đỡ này có thể chứa tới 30 quả bóng rổ. Điểm đặc biệt của giá đỡ này là độ sâu của nó. Nó sâu gần 6 feet, cung cấp cho bạn nơi lưu trữ cao nhất để giữ bóng rổ.

Một điều tuyệt vời khác của giá để bóng rổ này là lắp ráp hệ thống đơn giản như các giá đỡ thông thường khác và các tính năng di động sửa đổi chất lượng của nó. Nhưng mọi người chủ yếu yêu thích độ bền của giá bóng rổ này. Bạn có thể sử dụng nó như một giá bóng rổ ngoài trời.

2. Giá để bóng của Trigon Sports Procage HD

Nếu bạn nghĩ rằng những sản phẩm chất lượng tốt không thể đi cùng với giá rẻ, thì bạn sẽ thay đổi suy nghĩ với giá để bóng rổ an toàn này. Mặc dù là một trong những giá để bóng tốt nhất (được đánh giá 4,7 trên 5 trong xếp hạng của Amazon) nhưng đây lại là giá bóng rổ rẻ nhất. Giá để bóng của Trigon Sports Procage HD chỉ khoảng dưới 250 đô la, đây là mức thấp nhất của bất kỳ giá bóng rổ nào khác.

Giá để bóng này đủ để giữ 28-30 quả bóng một cách dễ dàng. Nó không chỉ được sử dụng để giữ bóng rổ mà còn bảo vệ bóng rổ của bạn nữa nhờ tủ khóa an toàn và ống thép có thể khóa được với nắp đậy để có độ an toàn cao. Giá để bóng này cũng rất dễ dàng lắp ráp, chỉ trong vòng 20 phút.

Giá để bóng rổ rất quan trọng