Top 6 kệ để bóng rổ tốt nhất (phần 2)

3. Giá đỡ bóng rổ di động Pearson

Giá bóng rổ di động này của Coast Athletic được tất cả người dùng yêu thích vì có vật liệu chất lượng cao, độ bền lâu và thiết kế đẹp. Nó có hệ thống di chuyển dễ dàng và linh hoạt. Các tầng được thiết kế đặc biệt cho sự ổn định cao nhất. Nó có bánh xe caster nổi tiếng để di chuyển trong nhà như ở phòng tập gym. Giá đỡ di động này có khả năng chứa 16 quả bóng với thiết kế 4 kệ.

Nó chủ yếu được sử dụng để chơi trong nhà vì sự linh hoạt. Sự hiện diện của bánh xe được coi là một trong những điều quan trọng nhất đối với một giá đỡ bóng rổ di động. Nhờ sự giúp đỡ của những bánh xe này, giá đỡ trở nên nhẹ nhàng hơn. Để di chuyển và đỡ tổng trọng lượng của giá đỡ bao gồm các quả bóng nằm trên trục của bánh xe, bánh xe của giá đỡ này được chế tạo bằng vật liệu chất lượng rất cao giúp tăng độ bền lâu dài cũng như bảo vệ tốt những quả bóng rổ.

Bóng rổ là môn thể thao yêu thích

4. Giá đỡ bóng dọc Rubbermaid FastTrack

Đây là giá bóng rổ mới nhất trong tất cả các loại giá đỡ bóng rổ. Giá treo bóng rổ dọc hoặc treo tường này được cung cấp bởi một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới FastTrack. Vì vậy, chắc chắn không có nghi ngờ gì về chất lượng. Thay vào đó nó sẽ cung cấp thêm một số cơ sở bổ sung mà một giá đỡ bóng rổ khác khó có thể cung cấp.

Thiết kế độc đáo của nó mở đường cho việc bạn có thể tiết kiệm không gian của sàn nhà và sẽ sử dụng bức tường để không trong phòng. Khả năng tiếp cận dễ dàng của việc lấy và giữ bóng với sự trợ giúp của dây bungee rất nổi tiếng. Vật liệu này được coi là loại dây tốt nhất cho sự linh hoạt.

Kệ bóng rổ này tạo ra hệ thống lưu trữ tùy chỉnh với khả năng chịu tải 50 pound với những quả bóng nặng. Để có hệ thống bảo vệ tốt nhất, nó được đúc phôi kẹp nhôm. Nhìn chung, nó mang chất lượng của một sản phẩm đẳng cấp thế giới